Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. dakhoadaitin

  dakhoadaitin New Member Bài viết: 11 Địa chỉ: Bình Dương

  Bấm xem số điện thoại
  Tỉnh khác 11/11/20 21 lần Giá bán 200,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Theo những chuyên gia tại phòng khám đa khoa Đại Tín, chỉnh hình nam khoa được coi là liệu pháp tối ưu nhất khiến nam giới sở hữu cậu bé to, dài, đẹp khỏe và khiến tăng sự mạnh mẽ, bản lĩnh làm chủ cuộc yêu nhưng không tác động đến chức năng tâm sinh lý và sức khỏe sinh sản của nam giới. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến một số thông tin về chỉnh hình dương vật giúp cánh mày râu nhanh chóng biến đổi kích thước “cậu nhỏ” của mình.

  Khi nào phái nam cần phải chỉnh dương vật

  Chỉnh hình dương vật là một tiểu phẫu nhỏ giúp cải thiện tình trạng cũng như những khiếm khuyết của cậu nhỏ phái nam. Bí thuật này không những đơn thuần giúp nâng cao tính mỹ thuật cho bộ phận sinh dục, đem đến sự tự tin, cảm giác ham muốn cho cánh mày râu mà còn giúp bảo đảm sức khỏe sinh sản nam giới, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

  [​IMG]

  Vậy lúc nào thì nam giới phải tiểu phẫu chỉnh hình dương vật? Theo các bác sĩ chuyên khoa, ở những trường hợp dưới đây có thể cần phải thực hiện cuộc phẫu thuật này, gồm:

  Cậu bé nhỏ và ngắn: Dương vật có kích thước khá khiêm tốn, ngắn nhỏ khiến cho nam giới luôn mặc cảm, tự ti trong chuyện “quan hệ”. Thậm chí ở một số trường hợp, cậu bé hơi ngắn, nhỏ sẽ không thể di chuyển sâu trong âm đạo để đạt khoái cảm hoặc tăng khả năng thụ thai.

  Cậu nhỏ bị cong: Thường thì do di truyền gây ra hay bị biến chứng của gãy cậu nhỏ. Cậu nhỏ bị cong lên khi cương cứng. Nếu gặp phải tình huống này thì bệnh nhân phải tiểu phẫu ngay, tránh tình trạng khó tiểu, bị khó khăn khi quan hệ tinh dục hoặc không thể quan hệ được.

  Nam giới cần phải chỉnh hình dương vật lúc nào?

  Dài/ hẹp bao quy đầu: Là hiện trạng da bao quy đầu quá dài hay quá hẹp, làm cho dương vật khi cương cứng không thể lột quy đầu xuống và để lộ quy đầu. Căn bệnh dễ dàng gây viêm nhiễm ở dương vật nếu như không được giải phẫu chỉnh hình nam khoa – cắt bao quy đầu.

  Giãn mạch thừng tinh: Đây là hiện tượng dây tĩnh mạch thừng tinh gây phình ra thành búi to, ngoằn ngoèo. Việc phẫu thuật chỉnh hình nam khoa sẽ cải thiện nhanh chóng tình trạng thừng tinh bị giãn, tránh nguy cơ gây teo tinh hoàn ở nam giới.

  Cảnh báo: Không phải người nào cũng có khả năng thực hiện chỉnh hình dương vật, tùy vào cơ thể cũng như sức khỏe của mỗi người mà chuyên gia y tế đưa ra phương pháp thích hợp cũng như hiệu quả.
  Một số cách chỉnh hình dương vật ngày nay

  Hiện tại có khá nhiều phương pháp chỉnh hình dương vật ở phái nam đem lại đời sống hạnh phúc cho phái nam. Tùy thuộc vào mỗi trường hợp mà các bác sĩ ở Phòng khám đa khoa Đại Tín, sẽ chỉ định những cách chỉnh hình nam khoa phù hợp gồm:

  Chỉnh hình kéo dài dương vật xâm lấn tối thiểu:

  Trong trường hợp nam giới có kích cỡ dương vật ngắn hơn chuẩn, thì liệu pháp chỉnh hình dương vật ở nam giới được lựa chọn chính là chỉnh hình kéo dài dương vật xâm lấn tối thiểu công nghệ Anh. Với liệu pháp này, y bác sĩ sẽ nới lỏng dây treo ở gốc cậu bé, làm cậu nhỏ được dài ra tối đa. Thường thì sau giải phẫu, khi cương cứng, dương vật có thể kéo ra thêm 4-7 cm hoặc hơn tùy vào cơ địa của từng bệnh nhân.

  Những cách chỉnh hình nam khoa

  Bí thuật chỉnh hình cậu bé bị cong:

  Nếu như phái nam gặp phải trường hợp dương vật bị cong gây cảm giác đau khi quan hệ, dòng nước tiểu bị lệch quay hướng khác thì bí thuật chỉnh hình dương vật bị cong được dùng. Để tiến hành thủ thuật này, bác sĩ sẽ bắt đầu loại bỏ tổ chức bị xơ ở thể hang, cắt và khâu lại thể hang đạt độ cân bằng giúp cậu nhỏ thẳng tắp, còn da thừa dương vật cũng được loại bỏ để dương vật đẹp tự nhiên.

  Bí thuật gắn bi vào cậu nhỏ:

  Gắn bi, cấy bi vào cậu nhỏ chính là bí thuật xâm nhập trực tiếp bằng ngoại khoa khiến tăng kích cỡ của dương vật cho phái nam, giảm thiểu một số nhược điểm ở những cậu nhỏ ngắn. hẹp có thể to ra từ 3 – 7cm và đem tới những hiệu quả tốt nhất cho nam giới đặc biệt là trong cuộc sống tình dục.

  Những bí thuật chỉnh hình dương vật trên đều chính là một số kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hạn chế gây tổn hại tới cậu nhỏ nên vết thương nhỏ, mức độ an toàn cao, nhanh chóng phục hồi, đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế để lại vết sẹo, giúp phái nam có được một kích cỡ dương vật mới, mạnh mẽ khi quan hệ tình dục.

  [​IMG]

  Địa chỉ chỉnh hình nam khoa hiệu quả tại Bình Dương

  Dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng một số bác sĩ cho biết rằng, đây là một cuộc phẫu thuật phải được bắt đầu khéo léo, thận trọng vì phẫu thuật ở vị trí nhạy cảm, dễ mắc biến chứng nếu như không thực hiện chuẩn xác kỹ thuật, phương pháp do những chuyên gia chuyên khoa.

  Tọa lạc tại 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Phòng khám Đa Khoa Đại Tín là chuyên khoa chỉnh hình dương vật hiệu quả, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động, được nhiều cánh mày râu khi có nhu cầu chỉnh hình dương vật tin yêu, lựa chọn.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
  *** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
  - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
  - Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile