Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. dakhoadaitin

  dakhoadaitin New Member Bài viết: 11 Địa chỉ: Bình Dương

  Bấm xem số điện thoại
  Tỉnh khác 13/11/20 28 lần Giá bán 200,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Theo như nhiều y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đại Tín thì khi chị em phụ nữ cần phải đi đến quyết định phá thai thì vấn đề được quan tâm hàng đầu đó chính là phá thai như nào là an toàn hiệu quả nhất? không tác động tới hệ quả sinh sản về sau. Bởi vậy, chị em cần phá thai chính xác thời gian, do những chuyên gia giỏi trực tiếp phá thai an toàn trong điều kiện trang bị đầy đủ thiết bị y tế để giảm nguy hiểm trong và sau khi phá thai.

  Thời gian phá thai an toàn nhất

  Theo bác sĩ Hồng - thời điểm phá thai tốt nhất chính là khi bào thai đã đi vào tử cung làm tổ và khi thai nhi không tới 10 tuần tuổi. Lúc này, chị em phụ nữ sẽ được khám sức khỏe toàn bộ, siêu âm xác định chuẩn xác tuổi thai nhi. Sau đó tùy vào sức khỏe người mẹ, tuổi thai nhi mà bác sĩ chỉ định liệu pháp phá thai tốt nhất.

  [​IMG]

  Phá thai như thế nào là an toàn nhất

  Để phá thai an toàn nhất, chị em phụ nữ hãy đến cơ sở y tế phụ khoa uy tín để được các chuyên gia y tế tư vấn, phá thai an toàn, cụ thể. Dưới đây chính là một số cách phá thai an toàn nhất.

  Phá thai bằng thuốc

  Là cách phá thai nội khoa được sử dụng bằng cách sử dụng thuốc phá thai chủ yếu làm ngừng sự phát triển của thai nhi. Sau đó kích ứng tử cung co bóp đưa bào thai ra ngoài giống như sảy thai tự nhiên.

  Điều kiện để phá thai bằng thuốc tốt nhất là khi:

  Bào thai đã vào tử cung

  Người mang thai không quá 7 tuần

  Người không mắc bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, thiếu máu nặng

  Trình tự phá thai bằng thuốc an toàn nhất như sau:

  Bước 1: Chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc sẽ được bác sĩ hướng dẫn uống viên thuốc phá thai đầu tiên nhằm làm dừng sự phát triển của thai nhi. Tiếp đó chị em phụ nữ được nghỉ ngơi ở cơ sở y tế 1-3h có thể trở về nhà và tiếp tục theo dõi.

  Bước 2: Sau 1-3 ngày, chị em phụ nữ phải quay lại cơ sở y tế uống viên thuốc tiếp theo mục đích kích ứng tử cung co bóp làm bào thai ra ngoài. Tiếp đó được nghỉ ngơi 2-4h , nếu như thể trạng tốt có thể về nhà.

  Bước 3: Sau đó 2 tuần, tới phòng khám để bác sĩ nhận xét hiệu quả sau phá thai
  Hút thai chân không

  Hút thai chân không là liệu pháp đình chỉ thai bằng cách dùng thuốc gây tê cũng như cơ sở vật chất hút thai chân không chuyên dụng hút thai ra ngoài, chấm dứt thai nghén.

  Điều kiện để hút thai tốt nhất:

  Tuổi thai nhi 7-11 tuần

  Chị em mang thai không bị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, không dị dạng đường sinh dục, nếu như mắc bệnh phụ khoa cần phải tiêu viêm trước khi phá thai.

  Trình tự hút thai hiệu quả nhất:

  Bước 1: Nếu đủ điều kiện hút thai, chị em được áp dụng công nghệ ánh sáng sinh học làm cho sạch âm đạo, ngăn cản ngừa viêm nhiễm

  Bước 2: Dùng thuốc gây tê và bác sĩ tiến hành can thiệp ngoại khoa đi qua cổ tử cung bằng ống hút siêu dẫn, hút thai ra ngoài (13-22 phút)

  Bước 3: Chị em được theo dõi sức khỏe 1-4h, ổn định có thể đi về. Tiếp đó 2 tuần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

  Lưu ý: Sau phá thai chị em phụ nữ sẽ có dấu hiệu ra máu âm đạo 5-7 ngày, có thể 14 ngày, đi kèm theo đau bụng như trong chu kỳ kinh, cơ thể mệt mỏi. Đây chính là những biểu hiện bình thường. Nhưng nếu thấy ra máu âm đạo trên 12 ngày, đi theo hiện tượng choáng, ngất thì phải cấp tốc tới phòng khám phụ khoa, vì đây là dấu hiệu sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết,…ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, nguy cơ không có con, hơn nữa nguy hiểm đến tính mạng. Thông thường trường hợp này rất hiếm khi xảy ra hay chỉ xảy ra khi chị em không bảo đảm thực hiện phá thai an toàn đáp ứng yêu cầu trên.

  [​IMG]

  Địa chỉ phá thai an toàn

  Hiện tại tại Bình Dương vô số nhiều nơi phá thai, nhưng để phá thai an toàn thì chị em có thể ưu tiên lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đại Tín

  Tại đây, được Sở Y tế cấp phép phá thai nội khoa bằng thuốc và hút thai chân không. Trước khi phá thai, chị em phụ nữ được dùng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm. Sau phá thai, chị em phụ nữ được sử dụng cách tăng cường miễn dịch cơ thể bằng các bài thuốc thông lâm, bổ huyết, hồi phục nhanh sức khỏe, bảo vệ khả năng mang thai về sau.

  Phòng khám đa khoa Đại Tín có đội ngũ bác sĩ phụ khoa Sản phụ giỏi chuyên môn trực tiếp chữa trị và đình chỉ thai an toàn trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế. Quy trình phá thai đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thủ tục phá thai nhanh chóng, chi phí phá thai niêm yết minh bạch theo quy định của Sở Y tế.

  Mọi thông tin chi tiết về phá thai như thế nào là an toàn, bạn vui lòng liên hệ (02)74 3685 999 để được giải đáp thắc mắc và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí.

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

  Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
  *** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
  - Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây
  - Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
  Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile