Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 16/11/18 134 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Thiền định càng ngày càng được mở rộng và phát triển nhanh trong cộng đồng. Nhưng các địa chỉ hướng dẫn Thiền định xuất hiện rất nhiều và tràn lan không thể không khiến người tập lo lắng, nghi ngờ trong việc lựa chọn cho mình một địa chỉ tập thiền, địa điểm học thiền, Bạn hãy đừng quá suy nghĩ hãy để trung tâm Thiền Việt giúp đỡ bạn. Được biết dưới hình ảnh một nơi tín nhiệm hàng đầu ở Việt Nam về Tập Thiền. Với sự tham gia của đội giảng viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm đồng thời không kém phần gần gũi chắc chắn sẽ mang lại cho bản thân bạn và người thân nhiều lớp tập thiền phong phú về hình thức, đa dạng về nội dung và phù hợp với mọi người tham dự|theo học}. Hãy cùng tìm hiểu về Thiền Việt nào.
  Thiền Việt - nơi học thiền uy tín
  Được dày công nghiên cứu và hình thành bởi Master Lê Thái Bình - Nhà sáng tạo Học viện Thiền Việt. Người đã có 15 năm kinh nghiệm trong thực hành và giảng huấn học thiền ở Việt Nam và trên trường quốc tế, chuyên gia ứng dụng năng lượng sinh học trong chữa bệnh không dùng thuốc và truyền nhân của phương pháp Thiền Đông Á thời nhà Trần. Do đó, Trung tâm Thiền Việt luôn đem đến những hình thức thiền định chuẩn xác với từng nhịp thở, bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm của mình Học viện Thiền Việt sẽ giải đáp những khó khăn, nỗi vấn đề người học đang mắc phải.

  Thiền Việt - địa chỉ để bạn đánh thức chính mình và suy nghĩ mọi giá trị của cuộc sống!
  Nếu bản thân bạn và bạn bè, người thân đang có muốn học thiền, Còn đang thắc mắc nên học thiền ở đâu? Còn suy nghĩ gì nữa mà không tham dự học thiền của Thiền Việt địa điểm tín nhiệm, nổi tiếng trong thiền. Với nhiều Khóa học thiền đa dạng, không tốn kém mà vô cùng tuyệt vời. Chắc chắn, Trung tâm Thiền Việt sẽ không làm chính bạn phải hối tiếc.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile