Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 New Member Bài viết: 12 Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

    Bấm xem số điện thoại
    Miền nam 25/10/18 13 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

    Adv Content

        
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Pháp cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Pháp vì mục đích:du lịch, công tác, thăm thân, học tập,…Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Pháp uy tín chuyên nghiệp và tỷ lệ thành công 99%. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0903.709.178 hoặc hanhnewyouth@gmail.com gặp chị Hạnh.
    [​IMG]

    Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Pháp bắt buộc phải có visa schengen do Lãnh Sự Quán Pháp tại TP.HCM hoặc Đại Sứ Quán Pháp tại Hà Nội cấp. Khi có được một visa schengen, bạn sẽ được phép nhập cảnh vào Pháp trong thời gian Visa Pháp cho phép. Để có được một visa schengen, quý khách có thể tận hưởng tiện ích DỊCH VỤ LÀM VISA PHÁP của chúng tôi mang lại.

    Dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo một hồ sơ xin visa Pháp đáng tin cậy đối với Lãnh sự Quán Pháp. Nhân viên Newyouth Tourism và đương đơn sẽ đến nộp hồ sơ xin visa Pháp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực IOM (Lầu 12A, Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM ) vì Lãnh sự quán Pháp yêu cầu đương đơn phải chụp ảnh Kỹ Thuật số và lăn tay. Theo quy định của Lãnh sự quán Pháp, kết quả xin visa Pháp là 15 ngày

    1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Pháp:
    - Dịch vụ làm visa Pháp thường có kết quả trong 15 ngày làm việc.
    - DỊch vụ làm visa Pháp gấp trong 7 ngày làm việc.
    - Dịch vụ làm visa Pháp dài hạn cho người Việt Nam đã từng được cấp visa Pháp.
    - Dịch vụ làm visa du lịch Pháp tự túc không thư mời.
    - Dịch vụ làm visa định cư Pháp theo diện đoàn tụ gia đình.
    - Dịch vụ làm visa kết hôn với người Pháp.

    2. HỒ SƠ XIN VISA PHÁP BAO GỒM:

    a) Hồ sơ xin visa du lịch Pháp
    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
    - Hai ảnh 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng.
    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Pháp
    - Chương trình du lịch Pháp
    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: sổ hộ khẩu (mang theo bản gốc), đăng ký kết hôn, …
    - Giấy phép nghỉ việc đi du lịch

    b) Hồ sơ xin visa công tác Pháp
    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
    - Hai ảnh hộ chiếu 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng
    - Giấy mời công tác tại Pháp.
    - Giấy tờ chứng minh quan hệ kinh tế: hợp đồng mua bán,….
    - Giấy đăng ký kinh doanh công ty Việt Nam
    - Quyết định công tác.
    - Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ…
    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, CMND, đăng ký kết hôn,…
    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
    - Lịch trình làm việc tại Pháp

    c) Hồ sơ xin visa thăm thân Pháp
    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
    - Hai ảnh 3.5 x 4.5 cm, phông nền trắng.
    - Giấy mời thân nhân, bạn bè ở Pháp.
    - Hộ chiếu sao y thân nhân, bạn bè tại Pháp.
    - Giấy tờ chứng minh quan hệ họ hàng, thân nhân, bạn bè.
    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.
    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: CMND, Hộ Khẩu, Đăng ký kết hôn,…

    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

    Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay, bảo hiểm du lịch Pháp khi sử dụng dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ
    Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Zalo, Viber) – hanhnewyouth@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0988.512.577
    Email: support@visavietnam.net.vn
     

Adv Footer

Adv Header Mobile