Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

  1. thanhnienmoi12

    thanhnienmoi12 New Member Bài viết: 17 Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

    Bấm xem số điện thoại
    Miền nam 25/10/18 99 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

    Adv Content

        
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhằm mục đích du lịch, công tác, thăm thân,… và ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 0988.512.577
    [​IMG]
    Để nhập cảnh vào Trung Quốc, công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông kịp thời làm thủ tục xin cấp visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Visa Trung Quốc là một giấy phép nhập cảnh vào Trung Quốc. Để có được visa Trung Quốc nhanh chóng, Quý khách có thể tận hưởng tiện ích “Dịch vụ làm visa Trung Quốc” của chúng tôi mang lại.

    Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh, vắng mặt và thành công 90%.

    1. Dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Trung Quốc: điền đơn xin visa Trung Quốc, dịch thuật công chứng hồ sơ, bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc,…

    - Nhân viên Newyouth Tourism sẽ thay mặt đương đơn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại Lãnh sự quán Trung Quốc. Theo quy định của Lãnh sự quán Trung Quốc, kết quả xin visa Trung Quốc là 7 ngày.

    - Nhận làm visa Trung Quốc gấp từ 3-5 ngày.

    - Trong trường hợp, đương đơn là người nước ngoài, Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu phỏng vấn trực tiếp đương đơn.


    2. Hồ sơ xin visa Trung Quốc.

    Nhân viên Newyouth Tourism sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo mục đích nhập cảnh vào Trung Quốc và hoàn cảnh cá nhân. Theo yêu cầu Lãnh sự quán Trung Quốc, một bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc tiêu chuẩn bao gồm:

    a) Hồ Sơ xin visa du lịch Trung Quốc tự túc:

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Lịch trình du lịch ở Trung Quốc.


    b) Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

    - Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

    - Hai ảnh hộ chiếu 4cm x 6cm chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

    - Thư mời công tác từ đơn vị bên Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh tài chính của công ty Việt Nam.

    - Giấy xác nhận dặt vé máy bay, khách sạn ở Trung Quốc.

    - Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Giấy chứng nhận kết hôn, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân,….

    - Lịch trình công tác ở Trung Quốc.


    Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ du lịch hỗ trợ như: bán vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch, đặt phòng khách sạn, Đón tiễn khách ở sân bay quốc tế,…

    Ưu đãi: Giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc.

    LIÊN HỆ
    Ms. An – 0988.512.577 (Viber, Zalo) – thanhnienmoi@gmail.com

    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
    Email: support@visavietnam.net.vn
     

    Chỉnh sửa cuối: 30/11/18

Adv Footer

Adv Header Mobile