Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 7/11/18 180 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Nhịp sống hiện đại ngày nay nhộn nhịp và mỏi mệt khiến bản thân con người dễ bị chìm vào những vòng xoay áp lực. Điều đó chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến căng thẳng stress. Những thờigian như thế, có những người chọn lựa đăng ký các hình thức vui chơi để giảm căng thẳng, có người lựa chọn nghĩ về những gì đã qua để gác cuộc đời sang một chỗ. Nhưng không phải ai giữa ta cũng có thời gian cho các hoạt động chăm lo bản thân. Điều đó đưa lại những kết quả tồi tệ hơn ức chế thần kinh, mệt mỏi. tập thiền là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn, giúp người học thiền giảm ức chế thần kinh, mệt mỏi mà vẫn có thể tiết kiệm thời gian và kinh tế.

  Nguy hại từ stress

  stress là một nguyên nhân đứng đầu đem lại vô vàn biến thể bệnh tật cho cơ thể. Ví dụ như:

  Cao huyết áp: Lý do hàng đầu là do căng thẳng tạo ra các hoóc môn như coritsol,... sẽ trực tiếp gây ra Áp huyết cao cho Bệnh nhân.

  Tích trữ chất béo: Cortisol cũng là một trong những Lý do trực tiếp tạo thành dư thừa chất béo trong cơ thể, tăng mỡ bụng. Một lý do nữa thường thấy hơn là bệnh nhân bị ức chế thần kinh liên tục không cân bằng được lượng đồ ăn của mình, họ ăn uống như một phương án để giải tỏa căng thẳng.

  Khó ngủ: ức chế thần kinh chính là Nguyên do trực tiếp gây ra Khó ngủ ở rất nhiều người. Không chỉ làm gián đoạn và rối loạn giấc ngủ. Hiện trạng hưng phấn quá nhiều còn làm người bệnh không cảm thấy buồn ngủ, nhưng rất mỏi mệt và không hề tỉnh táo.

  Stress còn ảnh hưởng trực tiếp đến não bộ, gây ra bệnh đau đầu và trí nhớ kém. Tuy vậy, tác hại nguy hiểm nhất của ức chế thần kinh chính là trầm cảm và tự sát ở người bị căng thẳng quá nhiều trong thời gian dài.
  Thiền làm giảm stress ra sao

  Thiền định là phương pháp giúp địa điểm não kích động được tối ưu hóa, tăng những suy nghĩ tích cực. Tập thiền chính là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giảm ức chế thần kinh, tìm lại sự bình yên sâu bên trong bản thân mình.

  Thiền định chính là thả lỏng, thư giãn. Vì vậy, không nhất thiết học viên phải có một tư thế chính xác hay một bộ quần áo bắt buộc. Hãy chọn cho bản thân mình dáng ngồi và trang phục dễ chịu nhất. Một lưu ý nhỏ đó là hãy giữ xương cổ thẳng nhất có thể để điều hòa nhịp thở và làm đỡ tê mỏi.

  Trước khi đứng lên, nên thực hiện một số động tác để bớt căng mỏi và giúp lưu thông khí huyết. Ví dụ như xoa lòng bàn chân, tay. Massage nhẹ vùng mũi và mắt.

  để có hiệu quả cao nhất bạn cần phải luyện tập theo đúng lộ trình và giáo án. Hãy đăng ký ngay với trung tâm thiền việt để có cho bản thân và bạn bè phương pháp thiền giúp giảmức chế thần kinh} và gia tăng sức khỏe tốt nhất cho chính mình và người thân.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile