Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 1/11/18 121 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Với nhiều ảnh hưởng tích cực ví dụ như giảm ức chế thần kinh, hỗ trợ điều trị bệnh tật, giảm đau lưng gáy... Thiền đã và đang càng ngày trở nên phổ biến và lan tỏa trong cộng đồng. Một trong những ảnh hưởng được nhiều người quan tâm đó là giúp kiểm soát cân nặng cùng với tập thiền. Thời điểm mà làm đẹp là nhu cầu tất yếu của chúng ta, thì thiền định là một trong những cách dễ dàng mà hiệu quả giúp bạn kiểm soát dáng vóc của mình. Vậy nguyên tắc của tập thiền hỗ trợ giảm béo là gì? Đăng ký tham gia như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

  Thiền

  Thuở ban đầu, thiền vốn là công cụ để các nhà sư tĩnh tọa và loại bỏ tham, sân, si ra khỏi tâm trí. Tiến dần đến cảnh giới vô cực. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tham dự thiền định, họ đã nhận thấy những tác động tích cực vô cùng bất ngờ nên đã phổ cập tập thiền với mọi người. Mặc dù chưa được khoa học công nhận nhưng chắc chắn rằng không thể phủ nhận những kết quả tích cực mà học thiền đem lại. Đó là lý do, mỗi năm có rất nhiều người tham dự thiền, và những ai đã từng tham gia cũng chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc.

  Tập thiền duy trì vóc dáng như thế nào

  Điều cần lưu tâm nhất ở thiền là giữ cho chính mình thoải mái. Vì thế, hãy chắc chắn quần áo và tư thế ngồi của bạn thư giãn, thoải mái nhất. Ngồi thẳng lưng, cột sống thẳng không cúi xuống, đầu hơi nghiêng về đằng trước, hai chân vắt chéo, tay đặt trên đầu gối đồng thời ngón tay cái chạm vào ngón tay giữa. Khép mắt lại, hít thật sâu và thở chậm, buông lỏng suy nghĩ và cơ bắp. Hãy chọn nơi, vị trí không ồn ào để thiền. Có thể xen lẫn bản nhạc nhẹ nhàng du dương hòa cùng tâm giúp tinh thần dễ chịu. Tập thiền yêu cầu khả năng kiên nhẫn vì thể để cách duy trì vóc dáng hiệu quả cao bạn cần giữ vững cho bản thân một mục tiêu cần cù và không bao giờ từ bỏ.

  Sau khi thiền, bạn có thể thực hiện một vài cử chỉ thư giãn, thả lỏng để lưu thông khí huyết. Trước khi đứng dậy, nên làm một vài động tác để giảm đi tê cứng và giúp vận chuyển khí huyết. Như xoa lòng bàn cổ, gáy. Massage nhẹ vùng mũi và mắt.

  Có thể bạn thấy thiền giảm cân là không hợp lý. Tuy vậy, sau một thời kỳ luyện tập cơ thể bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ rệt vì những ảnh hưởng của học thiền vô cùng tự nhiên, nó dần dần tác động đến tập tính và bản năng sinh học của bản thân. Ngồi thiền sẽ giúp chính bạn có một giấc ngủ sâu, đẩy nhanh tiến trình thiêu đốt nội năng khi ngủ. Ngoài ra, việc các cơ bắp của bạn luôn trong trạng thái căng cũng sẽ giúp các cơ săn chắc và dẻo dai hơn. Bạn hãy dành cho thiền mỗi ngày một chút thời gian và thấy những ảnh hưởng tuyệt vời đến giảm cân.

  Ngoài tác dụng giảm cân thì học thiền còn đem đến rất nhiều ích lợi tích cực cho cơ thể con người như giảm căng thẳng, phòng bệnh tật. Giúp cơ thể luôn luôn tươi trẻ và tràn trề sức sống. Hãy đăng ký ngay với trung tâm thiền việt để có cho mình giáo trình tập thiền giúp giảm béo và gia tăng sức khỏe tốt nhất cho mình và mọi người.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile