Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 31/10/18 84 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Với nhiều tác động tích cực như thuyên giảm trầm cảm, bổ trợ chữa bệnh tật, giảm đau vai gáy... học thiền đã đang ngày càng trở nên phổ biến và lan tỏa trong cộng đồng. Một trong những tác động được nhiều người quan tâm đó là Bổ trợ giảm béo với thiền. thời gian mà đẹp hơn là nhu cầu tất yếu của mọi người, thì thiền định chính là một trong những cách dễ dàng mà hiệu quả giúp chính bạn duy trì dáng vóc của mình. Vậy cơ chế của thiền giúp giảm béo là gì? Đăng ký học như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

  Thiền định

  Thời kỳ đầu, học thiền vốn là công cụ để các nhà sư tĩnh tâm và loại bỏ tham, sân, si ra khỏi suy nghĩ. Đi dần đến cảnh giới vô cực. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tham gia học thiền, họ đã nhận ra những tác động hiệu quả cực kỳ bất ngờ nên đã phổ cập thiền định với tất cả mọi người. Mặc dù chưa được khoa học chứng minh nhưng tin chắc không thể chối bỏ những hệ quả tích cực mà thiền định mang lại. Đó là lý do, mỗi năm có nhiều người tham gia thiền định, và những người đã tham gia cũng chưa bao giờ định bỏ.

  Thiền duy trì vóc dáng như thế nào

  Điều quan trọng nhất ở học thiền chính là giữ cho chính mình thoải mái. Vì thế, hãy chắc chắn áo quần và tư thế ngồi của chính mình thư giãn, thoải mái nhất. Ngồi thẳng người, lưng thẳng không chúc xuống, đầu hơi nghiêng về đằng trước, hai chân vắt chéo, bàn tay để trên đầu gối đồng thời ngón cái chạm nhẹ vào ngón tay giữa. Khép mắt lại, hít sâu và thở đều, buông lỏng suy nghĩ và cơ bắp. Hãy chọn địa điểm không ồn ào để thiền. Nên xen vào lẫn bản nhạc nhẹ nhàng du dương hòa cùng tâm giúp tinh thần thoải mái. Ngồi thiền cần khả năng kiên nhẫn vì vậy để cách duy trì vóc dáng tốt chính bạn cần giữ vững cho bản thân mình một tinh thần cần cù và không bao giờ bỏ cuộc.

  Sau khi thiền định, bạn có thể thực hiện một vài cử động nghỉ ngơi, thả lỏng để lưu thông khí huyết. Trước khi đứng lên, hãy thực hiện một số vận động để bớt tê cứng và giúp lưu thông khí huyết. Như xoa lòng bàn chân, tay. Massage nhẹ vùng sống mũi và mắt.

  Chắc hẳn bạn thấy thiền giảm cân là vô lý. Tuy vậy, sau một thời gian tập cơ thể bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ ràng vì những tác động của tập thiền vô cùng tự nhiên, nó từ từ tác động đến tập tính và bản năng sinh học của mình. Ngồi thiền sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu, đẩy mạnh quá trình đốt cháy nội năng khi ngủ. Bên cạnh đó, việc các cơ bắp của bạn luôn ở tình trạng căng cũng sẽ giúp các cơ dẻo dai và săn chắc hơn. Ban hãy thử dành cho thiền mỗi ngày nữa giờ và cảm nhận những tác động tốt nhất đến giảm béo.

  Ngoài tác dụng giảm cân thì học thiền còn đem đến quá nhiều ích lợi tích cực cho con người như giảm căng thẳng, phòng bệnh tật. Giúp cơ thể luôn trẻ trung và tràn trề năng lượng. Hãy đến ngay với thiền việt để có cho mình phương pháp học thiền giúp giảm béo và tăng cường sức khỏe tốt nhất cho mình và mọi người.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile