Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

Khám Lậu Tại Vinh

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Sắc đẹp' bắt đầu bởi l3itc, 25/1/19.

 1. l3itc

  l3itc New Member Bài viết: 21 Địa chỉ: Km 200 Đại Lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An

  Bấm xem số điện thoại
  Miền trung 25/1/19 156 lần Giá bán 100,000 VNĐ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác
  Địa chỉ xét nghiệm lậu ở đâu nhanh và chính xác là mối quan tâm của hầu hết người bệnh khi đi khám bệnh. Bởi nếu như khám bệnh mà không chính xác sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, hiệu quả điều trị bệnh, gây tổn hại đến sức khỏe người bệnh. Thông tin dưới đây sẽ giúp người bệnh có thể tìm được một địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác và an toàn, qua đó chủ động đi khám bệnh sớm và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt.

  [​IMG]
  Phòng khám Ngọc Linh

  Bệnh lậu là do vi khuẩn cầu lậu có tên là Neisseria gonorrhoeae gây ra, lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Các triệu chứng của bệnh tương đối giống với bệnh viêm niệu đạo, do đó để chẩn đoán đúng bệnh và mức độ bệnh thì cần tiến hành làm xét nghiệm.
  Tuy nhiên hiện nay trên địa bàn thành phố Vinh có rất nhiều cơ sở khám và xét nghiệm bệnh lậu, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được tính chính xác. Nếu bạn đang lo lắng về điều đó thì có thể yên tâm lựa chọn phòng khám Ngọc Linh vì những lý do sau đây:
  – Phòng khám là đơn vị được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, hoạt động chuyên nghiệp, chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội nói chung cũng như bệnh lậu nói riêng hiệu quả, vì thế người bệnh có thể yên tâm về tính chuyên môn và tư cách pháp lý của phòng khám.
  – Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới. Qua đó giúp cho quá trình xét nghiệm bệnh diễn ra nhanh và cho kết quả chính xác.
  – Đội ngũ bác sỹ tiến hành xét nghiệm đều là những bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong khám khám điều trị bệnh lậu, am hiểu tường tận về quy trình xét nghiệm, qua đó có thể đưa ra kết quả trong thời gian ngắn.
  – Môi trường xét nghiệm bệnh lậu vô cùng thân thiện, với mô hình ‘1 bác sỹ – 1 phòng khám – 1 bệnh nhân’ giúp giữ bí mật mọi thông tin cá nhân của người bệnh, vì thế bạn có thể thoải mái, không phải lo sợ xấu hổ khi đi khám bệnh.

  [​IMG]
  cở máy móc thiết bị hiện đại

  Bài đọc thêm: Bệnh lậu và những điều bạn nên biết

  Quy trình xét nghiệm khi đi khám lậu tại Vinh
  Quy trình xét nghiệm tại phòng khám thực hiện đầy đủ, không bỏ sót, cụ thể bao gồm:
  – Xét nghiệm dịch niệu đạo: Mẫu xét nghiệm sẽ được lấy từ những vùng tổn thương như: âm đạo (nữ giới) hay dịch niệu đạo (nam giới) nhuộm bệnh phẩm soi tươi nếu tìm thấy song cầu khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân trung tính thì kết quả chẩn đoán bạn đã mắc bệnh lậu.
  – Xét nghiệm nước tiểu: Lấy nước tiểu của người bệnh để xét nghiệm xem trong nước tiểu của người bệnh có những dấu hiệu bất thường, chứa vi khuẩn lậu hay không. Nếu như mắc bệnh lậu thì chắc chắn trong nước tiểu sẽ tìm thấy vi khuẩn lậu cầu.
  – Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm bệnh lậu, người bệnh cần phải xét nghiệm máu để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, bên cạnh đó, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh phát hiện xem có nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục không.
  Ngoài ra chi phí xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám cũng rất hợp lý, tất cả các mức phí đều được quy định công khai minh bạch.

  [​IMG]
  khám lậu tại vinh uy tín

  Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác. Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu bạn còn có vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn.  Liên hệ với chúng tôi : PHÒNG KHÁM NGỌC LINH

  Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An
  Điện thoại: 0941 171 828 – 0988 442 359
   

Adv Footer

Adv Header Mobile