Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 29/10/18 77 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Huyết mạch và huyết khí chính là nguyên tố quan yếu quyết định sức khỏe của mỗi con người. giống như những sông nguồn trên đất, Huyết mạch chính là con sông mang theo nguồn dinh dưỡng, nguồn sống cho tất thảy các phần của con người. Vậy làm sao để huyết mạch trong cơ thể luôn mạnh khỏe, dòng máu lưu thông. Khóa học thiền chính là một trong những cách thức được nhiều người chọn lựa. Hãy cùng khám phá về Thiền hỗ trợ lưu thông khí huyết như thế nào?

  Những phương pháp thay đổi tình trạng khí huyết lưu thông kém

  Tập thể thao: Đây chính là một giải pháp đơn giản mà không kém phần hiệu quả cao. Tích cực vận động cơ thể sẽ giúp bản thân thay đổi hệ thống vận chuyển khí huyết, bên cạnh đó còn giúp bạn kiểm soát cân nặng và có sức khỏe tốt hơn nhiều. Song, để không bị chấn thương, hãy bắt đầu bằng các động tác nhẹ nhàng trước. Hãy liên tục giữ vững nếp sống này để có sức khỏe tốt hơn.

  Chế độ ăn lành mạnh: Nồng độ choresteron bên trong khí huyết lớn chính là một trong những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn huyết mạch. Hãy Thường xuyên bổ sung sắt và các loại thực phẩm xanh. Tăng tiêu thụ vitamin E với hành, tỏi hoặc dầu ô liu để giúp huyết mạch dễ dàng lưu thông hơn. giảm sử dụng chất béo và rượu.

  Chìa khóa cuối chính là Thiền định. Thiền định giúp bạn sẽ dễ dàng kiểm soát dòng năng lượng bên trong cơ thể và điều chỉnh chúng một cách phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp khí huyết lưu thông thuận lợi hơn nhiều.

  Chỉ dẫn ngồi thiền

  Tay phải để vào tay trái, lòng bàn tay hướng lên, hai ngón cái và trỏ chạm khẽ với nhau

  Ngồi xếp bằng, hai chân bắt chéo

  Ngồi lưng thẳng, thoải mái, hạ thấp vai và thả lỏng.

  Mắt khép hờ

  Khuỷu tay hơi đưa trong không khí

  Miệng để hình thái tự nhiên, lưỡi chạm hàm trên giúp không khô mồm.

  Đầu nhìn về đằng trước, cằm hơi thu vào Các giảng viên của trung tâm thiền việt nhắc nhở bạn nên chọn những khoảng thời gian để ngồi thiền giúp cơ thể dùng nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất. Đó là: 22h30-1h; 5h-7h; 11h-13h; 17h-19h

  Không quá khó để luyện tập nhưng để có hiệu quả tốt nhất bạn cần phải luyện tập theo đúng lộ trình và phương pháp. Hãy đăng ký ngay với thiền việt để có cho bản thân mình giáo án thiền giúp lưu thông máu và gia tăng sức khỏe tốt nhất cho mình và người thân.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile