Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. ToLtRVC

  ToLtRVC Member Bài viết: 45 Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Miền nam 2/4/21 24 lần Giá bán 700 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Ly giấy 420ml được dùng để đựng cafe nóng lạnh, các loại nước ép trái cây, trà đào, trà sữa,...rất tiện lợi cho các quán ăn, nhà hàng, những tiệm nước quen đường. Vừa gọn nhẹ mà tính năng quảng cáo của nó cũng rất cao vì làm từ giấy nên in ấn rất dễ dàng.
  Ly giấy 14oz in với đường kính miệng là 90mm, đường kính đáy 60mm, chiều cao 110mm đựng cafe mang đi rất tiện lợi, trà đào, trà sữa saize nhỏ. Được sản xuất từ bột giấy cao cấp được phủ 1 hoặc 2 lớp PE tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Sử dụng 1PE nếu đựng cafe nóng hay ở nhiệt độ bình thường, đựng cafe đá thì phải sử dụng 2 lớp PE để giữ được độ lạnh của sản phẩm mà hơi nước không bị bám xung quanh ly và thoát ra bên ngoài. Ly giấy của RVC được sản xuất từ nguyên liệu chính đó là giấy chính phẩm cao cấp được nhập khẩu từ indonexia và Foland, đây là 2 thị trường cung cấp giấy sản xuất ly giấy hàng đầu thế giới hiện nay với giá thành hợp lý chất lượng được kiểm soát chặt chẽ, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  [​IMG]
  Ly giấy được làm từ 100% bột giấy tự nhiên nên chúng có khả năng tự phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường – đặc biệt là biển, không làm ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài động vật. Nhiều loại động vật biển chất do bị mắc kẹt trong ly. Nếu ly giấy dùng 1 lần có phân hủy trong môi trường cũng không làm hại đất đai xung quanh
  Ly giấy in logo có nhiều dung tích để khách hàng lựa chọn, chất lượng đẹp, an toàn sức khỏe, khẳng định thương hiệu là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn. Hình ảnh in ấn đẹp mắt trên ly giấy cafe chất lượng của RVC sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn, để lại ấn tượng tốt nhất trong mắt người tiêu dùng nhiều hơn so với những hình thức marketing khác.
  Công ty sản xuất ly giấy RVC là địa chỉ tin cậy với dịch vụ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên thiết kế đầy nhiệt huyết, sáng tạo. In ly giấy số lượng ít, thời gian nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 0975 663 984
   

Adv Footer

Adv Header Mobile