Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Kim Chí Bảo

  Kim Chí Bảo New Member Bài viết: 8 Địa chỉ: Điện máy Thu Hiền, Quốc lộ 1A cũ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh

  Bấm xem số điện thoại
  Miền bắc 17/9/19 25 lần Giá bán 880,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Máy thái thịt bằng tay - Q5

  -Kích thước: 435x200x140mm
  -Chiều dài lưỡi dao thái : 180mm
  -Tốc độ thái : 60 sp/phút
  -Kích thước lạt thái : 0.3 - 16 mm
  -Vật liệu bằng inox

  Ưu điểm của máy thái thịt bằng tay Q5 :

  - Các nhà hàng, khách sạn thường có một lượng lớn các khối thịt đông lạnh cần được sơ chế thái lát, nếu dùng cách thủ công thì người đầu bếp sẽ rất tốn sức, tốn thời gian và còn bị buốt tay mới thái được những lát thịt mỏng, đều. Hiểu được điều này, công ty TNHH XNK Kim Chí Bảo đã cung ứng ra thị trường chiếc Máy thái thịt đông lạnh, đây là công cụ đắc lực cho các đầu bếp thái những khối thịt đông lạnh to, cứng thành những lát thịt mỏng mịn, đồng đều một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Công dụng:
  - Đặc biệt lưỡi dao có thể điều chỉnh dễ dàng, giúp bạn tùy chọn kích cỡ lát thịt từ 0.2 – 16 mm.- Máy thái thịt được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu chính là inox không gỉ giúp cho thức ăn được giữ vệ sinh trong quá trình thái lát. Năng suất máy đạt 50-60kg/giờ.

  - Lưỡi dao có đường kính lớn 200mm, làm bằng thép không gỉ sắc bén, giúp thái được những khối thịt cỡ lớn từ 1,5-2kg thành những lát mỏng, đều, đẹp và nhanh chóng.

  - Ngoài thịt đông lạnh, máy thái thịt còn dùng để thái các loại thực phẩm chính như thịt heo, giò chả, lạp xưởng, xúc xích…hay thái lát các loại củ như cà rốt, bí hay mướp, thành các dạng khoanh tròn rất đều và đẹp.

  -Nhờ tay đòn dài 425mm để ép lưỡi dao tác dụng lực rất lớn vào lưỡi dao, còn bộ phận lưỡi dao của máy thái thịt bằng tay thì có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát thịt, giúp cho lát thịt được ưng ý đúng với yêu cầu của đầu bếp.
  -Thiết bị thái thịt hay còn gọi chung là máy thái thịt đông lạnhnhư máy loại này thì rất bền vì cấu tạo cũng rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng, hầu hết mọi người và mọi lứa tuổi đều có thể thao tác được máy này.

  [ CÔNG TY CAM KẾT ]
  ✅ Hàng thật như hình
  ✅ Kiểm hàng-Thanh toán tại nhà
  ✅ Gía cả cực kỳ cạnh tranh
  ✅ Bảo hành 12 tháng
  ✅ Giao hàng toàn quốc
  ✅ Nhận phân phối các nhà đại lý lớn nhỏ toàn quốc.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile