Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Sale1rvc

  Sale1rvc New Member Bài viết: 9 Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

  Bấm xem số điện thoại
  Miền nam 18/2/21 18 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Với nguồn nguyên liệu từ nhà cung cấp uy tín có giấy chứng nhận an toàn dùng trong thực phẩm cùng với hệ thống kiểm soát chất lượng tối ưu RVC chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hộp nhựa đựng trái cây dùng 1 lần an toàn, giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng.
  Hop_dung_nho_1.jpg
  Hộp nhựa trái cây được thiết kế để mang đến giải pháp hiệu quả trong khâu bảo quản sản phẩm nhằm tăng thời gian sử dụng của trái cây, giữ trái cây tươi ngon lâu hơn. Màu sắc hộp nhựa tcó độ trong suốt cao, cho cái nhìn trực quan giúp cho sản phẩm đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị của nông sản. Hộp làm bằng chất liệu nhựa pet an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, tạo cái nhìn bắt mắt và hấp dẫn, gia tăng khả năng mua hàng.

  Mua hộp nhựa trái cây tp.hcm tại RVC bạn có thể đóng gói và bảo quản nhiều loại trái cây khác nhau với nhiều trọng lượng từ 200g-1kg. Đối với những khách hàng có nhu cầu mua trái cây để làm quà tặng, quà biếu, thì hộp nhựa trái cây cực kì thích hợp bởi kiểu dáng của hộp nhựa được RVC thiết kế cực kì tinh tế, sắc sảo và sang trọng, gia tăng giá trị cho trái cây.
  Hop_dung_cherry_3.3.jpg
  Hộp nhựa dùng 1 lần được thiết kế với các lỗ nhỏ nhằm tối ưu hóa quá trình trao đổi khí giữa bên ngoài và sản phẩm. Với các lỗ nhỏ được thiết kế ngay mép góc cạnh hộp nhựa mang đến khả năng lưu chuyển không khí vượt trội, kéo dài tuổi thọ trái cây thêm 3-5 ngày.

  Nhà cung cấp hộp nhựa trái cây
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

Adv Footer

Adv Header Mobile