Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vyvybmt

  vyvybmt New Member Bài viết: 6 Địa chỉ: Thẩm mỹ, Spa

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 6/8/19 49 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  SCENIA BAY KHUẤY ĐỘNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG
  [​IMG]
  Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong thời kỳ hưng thịnh và dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng theo đà phát triển của nền kinh tế. Trong đó, những “điểm nóng” du lịch như Nha Trang sẽ thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư với những dự án ngày càng đẳng cấp.

  Bất động sản nghỉ dưỡng hưởng lợi nhờ du lịch

  Những năm vừa qua, ngành du lịch Nha Trang đã đạt tốc độ phát triển rất mạnh mẽ.

  Theo thống kê của Sở Văn hóa – Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2016, Nha Trang đã đón tổng cộng 4,5 triệu lượt du khách. Sáu tháng đầu năm 2017, số du khách đến đây đạt con số 2,6 triệu lượt, trong đó có hơn 1 triệu lượt khách quốc tế. Dự báo, ngay trong năm 2018, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt.

  https:/ /southernhomes.vn/cong-ty-bds-uy-tin-tai-hcm-southernhomes-viet-nam.html
  Sự phát triển bùng nổ của ngành du lịch đã kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, vui chơi giải trí của du khách. Gần đây, hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn đã liên tiếp được các chủ đầu tư triển khai tại đây nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Những lúc cao điểm mùa du lịch, dù chấp nhận chi trả thêm tiền, du khách vẫn rất khó tìm được phòng nghỉ vừa ý.

  Song song đó, dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang của các nhà đầu tư cá nhân cũng diễn ra hết sức mạnh mẽ. Một số dự án vừa được tung ra thị trường đã lập tức “cháy hàng”, giá bán đợt sau cao hơn đợt trước.

  Không hẹn mà gặp, nhiều công ty nghiên cứu thị trường như CBRE, Savills đều dự báo bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn tiếp tục là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư trong nhiều năm tới.

  Điều thú vị là nếu như trước đây các dự án thường tập trung ở khu vực đường Trần Phú thì nay tuyến đường Phạm Văn Đồng đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

  Được quy hoạch phát triển thành trung tâm mới của thành phố Nha Trang, thời gian vừa qua đường Phạm Văn Đồng đã được chú trọng đầu tư về hạ tầng, dịch vụ nên thu hút đông đảo du khách nhờ môi trường thông thoáng, bãi biển tuyệt đẹp. Các nhà đầu tư bất động sản cũng đổ xô đến đây khiến giá đất tăng chóng mặt.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile