Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 8/11/18 97 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Nhịp sống hiện đại ngày nay bận rộn và mệt mỏi khiến chúng ta dễ bị lạc trong những vòng xoay áp lực. Đó chính là căn nguyên trực tiếp đem đến áp lực stress. Những lúc như vậy, có những người lựa chọn đăng ký những hoạt động vui chơi để giải tỏa áp lực, có những người lựa chọn suy nghĩ về quá khứ để đặt nhịp sống sang một bên. Nhưng không phải ai giữa ta cũng có thời gian cho các hoạt động chăm lo chính mình. Điều đó mang lại những kết quả xấu hơn căng thẳng, stress. thiền chính là một trong những phương pháp được nhiều cá nhân chọn lựa, giúp chúng ta giảm căng thẳng, mệt mỏi mà vẫn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí.

  Sự gây hại từ stress

  ức chế thần kinh là một yếu tố đứng đầu đem lại nhiều biến thể bệnh cho cơ thể. Tỉ dụ như:

  Cao huyết áp: Nguyên nhân trực tiếp là do ức chế thần kinh hình thành các hormon như coritsol,... có thể trực tiếp gây ra Cao huyết áp cho người bệnh.

  Tích tụ cholesterol: Cortisol cũng là Lý do hàng đầu gây ra thừa mỡ trong người, tăng mỡ bụng. Một nguyên nhân nữa thường thấy hơn đó là bệnh nhân bị căng thẳng thường không cân bằng được số lượng đồ ăn của mình, họ ăn uống như một phương án để giải tỏa căng thẳng.

  Thiếu ngủ: stress chính là yếu tố trực tiếp hình thành Khó ngủ ở rất nhiều người. Không những gây gián đoạn và rối loạn giấc ngủ. Hiện trạng kích động quá nhiều còn làm người bệnh không hề buồn ngủ, nhưng rất mỏi mệt và không có sự tỉnh táo.

  Stress còn tác động trực tiếp đến não bộ, dẫn đến tình trạng đau đầu và mất trí. Tuy nhiên, tác hại lớn nhất của stress chính là trầm cảm và tự tử ở người bị căng thẳng nặng trong thời gian dài.
  Học thiền làm giảm stress như thế nào

  Tập thiền là cách thức giúp vùng bộ não kích động được hoạt hóa, tăng cường những ý nghĩ tốt đẹp. Học thiền chính là biện pháp được nhiều người lựa chọn để giảm ức chế thần kinh, tìm lại sự yên bình sâu bên trong chính mình.

  Hành thiền chính là thả lỏng. Vì vậy, không bắt buộc người tập phải có một thế cứng nhắc hay một bộ trang phục bắt buộc. Hãy chọn lựa cho bản thân phong thái ngồi và áo quần thoải mái nhất. Một chú ý nhỏ đó là hãy giữ xương cổ thẳng nhất có thể để điều hòa nhịp thở và làm đỡ tê mỏi.

  Trước khi đứng lên, nên thực hiện vài vận động để giảm đi tê cứng và giúp lưu chuyển máu huyết. Ví dụ như xoa lòng bàn chân, tay. Massage nhẹ nhàng vùng mũi và đôi mắt.

  để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần phải tập luyện theo đúng quy trình và phương pháp. Hãy đăng ký ngay với trung tâm thiền việt để có cho chính mình và người thân lộ trình học thiền giúp giảm ức chế thần kinh và tăng cường sức khỏe tốt nhất cho chính mình và người thân.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile