Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 22/11/18 126 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Nhịp sống hiện đại ngày nay bận rộn khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc dành thời gian cho bản thân mình. Bạn tìm đến thiền định như một liệu pháp để giảm áp lực và đẩy lùi bệnh tật. Hay đơn giản chỉ là chính bạn muốn bản thân có thêm thời gian để khám phá rõ hơn về chính bản thân mình. Hãy đến ngay với khóa thiền định tại nhà của thiền việt để được hướng dẫn cụ thể hơn.
  Chuẩn bị thiền định ở nhà:
  Tâm thế: Trước khi bắt đầu thiền định, hãy suy nghĩ đến Lý do tại sao bạn muốn bắt đầu. Sau đó, từ từ tĩnh trí lại và thực hiện. Đặt ra cho chính bản thân mình một mục tiêu rõ ràng sẽ giúp chính bản thân bạn tập trung hơn và vượt qua những gian khổ ban đầu của thiền định.

  Địa điểm: Hãy chọn lựa cho chính bản thân mình một địa điểm an tĩnh và không bị ai quấy rầy. Như phòng khách, sân thượng hoặc đơn giản chỉ là một chỗ nhỏ trên giường ngủ. Miễn sao nó có thể giúp cho chính bạn tập trung và cảm thấy dễ chịu.

  Quần áo: Hãy chắc chắn rằng mình đang trong trạng thái thoải mái nhất. Đừng ép buộc về Trang phục hoặc bất kỳ điều gì. Bạn có thể sử dụng với đệm thiền, Cố gắng ngồi thẳng xương sống và giữ cho chính bản thân mình cảm thấy sảng khoái.

  Thời gian: Không cần quá để ý về thời gian tập thiền. Nhưng hãy cầm theo cho chính bản thân mình một chiếc đồng hồ để bảo đảm rằng bản thân mình sẽ có đủ thời gian thiền để thư giãn cơ thể.

  Tin rằng qua bài viết trên, bạn sẽ có thể sẵn sàng tự học thiền tại nhà từ những bước đơn giản nhất. thiền việt luôn luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ bạn. Hoặc bản thân bạn có thể thiền mọi lúc mọi nơi với khóa thiền trọn đời chỉ với 499k của thiền việt.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile