Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Miền bắc 26/10/18 83 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Mạch máu và khí huyết chính là tiền tố quan trọng quyết định sức khỏe của mỗi người. giống như những sông suối trên đất liền, Mạch máu chính là nguồn nước mang theo nguồn dinh dưỡng, nguồn sống cho tất cả các bộ phận của con người. Vậy làm như nào để khí huyết trong bản thân luôn khỏe mạnh, huyết mạch lưu thông. Tự thiền chính là một trong những cách thức được nhiều người chọn lựa. Hãy cùng khám phá về Thiền hỗ trợ lưu thông dòng máu như nào?

  Những phương pháp cải thiện tình trạng khí huyết lưu thông yếu

  Tập thể dục: Đây chính là một phương pháp đơn giản mà không thiếu phần hiệu quả cao. Thường xuyên vận động cơ thể sẽ giúp bản thân đổi mới hệ thống vận chuyển máu, đồng thời còn giúp bạn kiểm soát cân nặng và mạnh khỏe hơn nhiều. Tuy nhiên, để tránh bị đau nhức, hãy bắt đầu bằng các bài tập nhẹ nhàng trước. Hãy luôn luôn duy trì nếp sống này để có sức khỏe tốt hơn.

  Chế độ ăn lành mạnh: Nồng độ choresteron trong máu lớn chính là một trong những yếu tố khiến tắc nghẽn huyết mạch. Hãy Liên tục bổ sung sắt và các loại nguyên liệu xanh. Tăng hấp thu vitamin E với tỏi, hành hoặc dầu ô liu để giúp khí huyết dễ dàng lưu thông hơn. giảm thiểu sử dụng chất béo và rượu.

  Chìa khóa cuối cùng chính là Thiền định. Thiền giúp cho bạn có thể dễ dàng kiểm soát dòng nội năng bên trong người và điều chuyển chúng một cách hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp khí huyết lưu thông trôi trảy hơn rất nhiều.

  Thiền giúp lưu thông máu như nào

  Bước 1: Chuẩn bị

  Hãy lựa chọn cho bản thân mình một bộ áo quần thoải mái, một nơi không ồn ào và bắt đầu thiền. Có thể thêm nhạc thiền để quá trình thiền định thoải mái hơn.

  Bước 2: Tư thế

  Bạn có thể chọn lựa cho chính mình bất cứ tư thế nào miễn sao cho dễ chịu nhất. Tuy nhiên, hãy giữ cho sống lưng thẳng nhất có thể để thuận lợi cho việc giữ hơi thở.

  Bước 3: Tập trung tinh thần

  Tập trung chính là yếu tố quan trọng nhất trong học thiền. Hãy tập trung cảm giác tinh thần, bản thân mình. Từ từ cảm thấu nguồn năng lượng xung quanh. Bạn hãy nhắm hờ mắt để có thể thuận tiện tập trung hơn.

  Đạt tới đỉnh điểm, bạn sẽ không cảm nhận bất kỳ vấn đề gì trừ nội tâm trống rỗng. Từ từ loại bỏ những buồn phiền, mệt nhọc, căng thẳng.

  Bước 4. Xả thiền

  Trước khi đứng dậy, nên thực hiện một số vận động để giảm đi căng mỏi và giúp lưu thông máu huyết. Như xoa lòng bàn tay, chân. Massage nhẹ nhàng vùng mũi và đôi mắt.

  Không khó để luyện tập nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần phải luyện tập theo đúng lộ trình và giáo án. Hãy đăng ký ngay với học viện thiền việt để có cho mình phương pháp thiền giúp lưu thông khí huyết và gia tăng sức khỏe tốt nhất cho mình và mọi người.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile