Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. haisang

  haisang Member Bài viết: 404 Địa chỉ: Cần Thơ

  Bấm xem số điện thoại
  Tp. Cần Thơ 23/4/18 10,827 lần Giá bán 5,000,000 VNĐ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Hiện tại viên cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến nếu phải so sánh với bếp gas trong các quán ăn, tiệc tùng hoặc nhà hàng bởi đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị thực tế cách sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Thêm nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho bạn một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa gia dụng như nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước tẩy rửa kính,...

  Xin Liên Hệ số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch đã được dùng rộng rãi nếu so với cồn khô bởi có các ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt vì thế rất là dễ sản xuất & thiết bị đầu tư ít. Qui trình làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không có cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hay cay mắt do đó rất an tâm cho khách xài.

  Những chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Hay nếu các bạn có được điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

  Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel khi đốt có hương dễ chịu, không gây hại đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những trang thiết bị hoặc hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao đối với một loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Xin Gọi SĐT hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
   

  Chỉnh sửa cuối: 25/10/18
 2. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

 3. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
   

 4. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   

 5. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Cục cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

 6. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   

 7. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   

 8. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
   

 9. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   

 10. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Viên cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch.
   

 11. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
   

 12. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

 13. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
   

 14. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   

 15. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
   

 16. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
   

 17. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
   

 18. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
   

 19. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
   

 20. haisang

  haisang Member Bài viết: 404

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile