Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 3/11/18 113 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Rất nhiều công trình khoa học đã chỉ ra những công dụng cực tốt của học thiền với người bệnh. Một số người bệnh bệnh khó chữa như ung thư.. đã cho thấy những ngày nay. Khi mà những áp lực công việc, đời sống luôn đè nặng trên vai của chúng ta. học thiền sẽ giúp chúng ta giải phóng những hooc môn gây áp lực, những yếu tố stress để từ từ cân bằng lại cảm xúc, thoát khỏicăng thẳng stress

  tập thiền giúp giảm huyết áp.
  học thiền chính là thời điểm tĩnh tâm của cơ thể, đối với người mắc bệnh huyết áp. thiền sẽ giúp họ dễ dàng điều hòa trạng thái xúc cảm, nhịp tim luôn ở mức ổn định, các sức ép máu lên động tĩnh mạch cũng sẽ được trung hòa qua sự điều phối nhịp nhàng với chính mình.

  tập thiền có lợi cho các người mắc bệnh hô hấp
  Rất nhiều thực nghiệm đã chỉ ra, trong khi tập thiền. Hơi thở của chính mình từ từ nhẹ nhàng và sâu lắng hơn, giống như từ từ chìm vào giấc ngủ sâu. Tình trạng này theo các nhà khoa học, sẽ giúp người tập hít được một lượng lớn oxy mà vẫn có thể ổn định nhịp thở. Giúp cho các bộ phận hệ hô hấp được nghỉ, điều hòa mà vẫn giữ được lượng oxy lớn cho bản thân.

  thiền làm giảm đau cơ, khớp, căng cơ
  Điều cốt yếu nhất trong thiền chính là sự giải trí, thư giãn. Vì vậy, lúc bạn học thiền các cơ bắp, xương khớp cũng được giải tỏa, điều này làm giảm sự căng thẳng của các cơ vận động, lực nén xương khớp. Các nỗi đau của bản thân sẽ giảm đi mỗi ngày và còn làm bớt sự thoái hóa trong khớp xương.

  Còn chần chừ gì nữa mà không tham dự học thiền ngay bây giờ để giúp bạn bè, người thân có sức khỏe tốt nhất. Không chỉ vậy, đến với tiết học, bạn còn có thể dễ dàng thu xếp thời gian địa điểm cũng như các phương pháp luyện tập hiệu quả nhất.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile