Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. vanthinhkb

  vanthinhkb New Member Bài viết: 24 Địa chỉ: Hà Nội

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 5/11/18 118 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Chưa cập nhật

  Adv Content

      
  Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những công dụng tích cực của học thiền với người bệnh. Một số người bệnh bệnh nan y như ung thư.. đã cho ra những biến đổi tích cực sau khi tham dự thiền. Tinh thần sảng khoái, giảm nỗi lo về bệnh tật là những hiệu quả biểu hiện một cách rõ rệt. Những bệnh thường gặp như đau cổ gáy, áp lực stress cũng giảm triệu chứng bệnh tật sau một thời gian học thiền. Vậy lợi ích của thiền định trong điều trị bệnh cụ thể ra sao?

  Lợi ích của thiền trong bổ trợ chữa trị bệnh tật
  Được các sư thầy dùng để tĩnh tọa. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy những hiệu quả cực kỳ lớn với người tập, thiền đã được nhân rộng ra không những ở phương Đông mà còn cả Tây phương. Thậm chí các nhà khoa học phương Tây vốn chỉ tin vào thực nghiệm và khoa học cũng đã phải đồng ý những tác dụng tích cực của thiền. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, tập thiền giúp cơ thể người mắc bệnh chống chọi với bệnh ổn hơn rất nhiều. Chính là là nhờ quá trình hấp thụ những nguồn năng lượng tích cực từ thế giới bên ngoài, giúp cơ thể người bệnh khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, thiền định còn giúp họ loại bỏ những nguồn năng lượng không tốt ra khỏi cơ thể.

  Cụ thể với một số bệnh nhất định, các người bệnh sau khi tập thiền đều nhận thấy những tác dụng không thể ngờ tới.

  thiền định làm giảm căng thẳng ức chế thần kinh
  áp lực stress không còn hiếm gặp trong cuộc sống [hiện đại|ngày nay}. Khi mà những căng thẳng công việc, cuộc sống luôn đè nặng trên vai của chúng ta. thiền định sẽ giúp chúng ta giải tỏa những hooc môn gây áp lực, những yếu tố ức chế thần kinh để từ từ cân bằng lại xúc cảm, thoát khỏi áp lực ức chế thần kinh

  thiền định giúp giảm áp huyết.
  thiền chính là thời điểm tĩnh tâm của cơ thể, đối với bệnh nhân huyết áp. tập thiền sẽ giúp họ dễ dàng điều hòa trạng thái xúc cảm, nhịp tim luôn ở mức ổn định, các áp lực máu lên động tĩnh mạch cũng sẽ được cân bằng qua sự điều phối nhịp nhàng với chính mình.

  thiền có lợi cho các người mắc bệnh hô hấp
  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, trong lúc học thiền. Hơi thở của chính mình từ từ nhẹ và sâu lắng hơn, giống như dần dần chìm vào giấc ngủ sâu. Tình trạng này theo khoa học, sẽ giúp chúng ta hít vào một lượng lớn oxy mà vẫn có thể ổn định hơi thở. Giúp cho các bộ phận hệ hô hấp được nghỉ, điều hòa mà vẫn duy trì lượng oxy lớn cho mình.

  học thiền làm giảm đau cơ, khớp, căng cơ
  Điều quan trọng nhất trong học thiền chính là sự giải trí, thư giãn. Vì vậy, lúc bạn tập thiền các cơ bắp, xương khớp cũng được giải tỏa, điều này làm giảm sự áp lực của các cơ hoạt động, lực nén xương khớp. Các cơn đau của bạn sẽ giảm đi từng ngày và còn làm bớt sự thoái hóa trong xương khớp.

  Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tập thiền ngay bây giờ để giúp người thân, bạn bè có sức khỏe tốt nhất. Không chỉ vậy, đến với tiết học, bạn còn có thể thuận tiện sắp xếp thời gian địa điểm cũng như các bài tập hiệu quả nhất.
   

Adv Footer

Adv Header Mobile