Toyota Ninh Kiều

Thảo luận trong 'Dịch vụ Ôtô' bắt đầu bởi ToyotaNinhKieu, 18/9/23.

 1. ToyotaNinhKieu

  ToyotaNinhKieu Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Tp. Cần Thơ 18/9/23 10 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Toyota Ninh Kiều, trực thuộc đại lý chính thức của Toyota Việt Nam. nằm trong chuỗi đại lý ủy quyền thứ 36 trong gia đình Toyota. Tại đây, Toyota Ninh Kiều Cần Thơ hoạt động theo mô hình chuẩn 3S. Công suất phân phối hơn 40.000 xe/năm và là một trong các đại lý Toyota lớn nhất của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long..

  Nắm bắt cơ hội kinh doanh và nhu cầu muốn sở hữu xe hơi của khách hàng khu vực miền Tây, Toyota Ninh Kiều là điểm đến hoàn hảo cho khách hàng với mục đích trải nghiệm, mua sắm và giới thiệu về truyền thống, các dòng xe Toyota đến với người dùng. Toyota Ninh Kiều là đại lý thứ 36 trong gia đình Toyota Việt Nam, công suất vận hành và xuất xưởng lên đến 40.000 xe mỗi năm. Với diện tích lên đến 5.700 m2, Toyota Ninh Kiều đang kinh doanh theo mô hình đạt chuẩn 3S:

  • Kinh doanh xe Toyota chính hãng và nhận đặt cọc các dòng xe Lexus: bán lẻ các dòng xe Toyota từ 5 đến 7 chỗ sản xuất trong nước và nhập khẩu phục vụ cho khách hàng miền Tây như: Toyota Vios, Yaris, Altis, Camry, Fortuner, Cross, Avanza, Innova,... Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao nhiệt tình tư vấn với nhu cầu người mua xe.
  • Cung cấp dịch vụ, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp: hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng xe theo định kỳ, bảo hành xe chính hãng và khắc phục sự cố cho các dòng xe Toyota. Tối ưu thời gian bảo dưỡng nhanh chỉ từ 60 phút, đồng sơn nhanh trong ngày và thay thế, nâng cấp xe theo nhu cầu khách hàng.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Toyota chính hãng: kinh doanh, cung cấp các phụ kiện ô tô mang thương hiệu Toyota. Đảm bảo độ bền, tính an toàn khi sử dụng và có trách nhiệm với sản phẩm do Toyota Cần Thơ kinh doanh cho khách hàng.
  [​IMG]

  Đại lý Toyota Ninh Kiều tại trung tâm Thành phố Cần Thơ

  Toyota Ninh Kiều đã chính thức được tiếp đón khách hàng làm dịch vụ và sử dụng phụ tùng chính hãng kể từ ngày 15/10/2013 sau những cố gắng xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng. Những nỗ lực của đại lý Toyota Ninh Kiều nhằm đem lại một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp dành cho khách hàng của mình.
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...