Adv Header Desktop

Bảo tàng Cần Thơ

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi dulich, 29/9/23.

 1. dulich

  dulich Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Tp. Cần Thơ 29/9/23 76 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử và văn hóa, thì không thể bỏ qua Bảo tàng Cần Thơ trong chuyến du lịch của mình. Đây là một điểm đến độc đáo để tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của thành phố này, cùng với những bộ sưu tập tuyệt vời về nghệ thuật và đồ cổ từ hàng trăm năm về trước.

  Bảo tàng Cần Thơ được xây dựng vào năm 1976, nằm tại số 1 đường Hoàng Văn Thụ, quận Ninh Kiều. Bảo tàng bao gồm nhiều phòng trưng bày với các bộ sưu tập về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật và đồ cổ của Cần Thơ và đồng bằng sông Cửu Long.

  [​IMG]
  Nếu bạn là người yêu thích tìm hiểu văn hóa và lịch sử thì không nên bỏ qua Bảo tàng Cần Thơ

  Phòng trưng bày lịch sử giới thiệu về sự phát triển và di sản của thành phố Cần Thơ, từ thời kỳ tiền sử đến ngày nay. Các phòng trưng bày nghệ thuật trưng bày các tác phẩm của các họa sĩ đương đại của Cần Thơ, bao gồm cả tranh và điêu khắc. Các bộ sưu tập cổ vật của bảo tàng cũng rất đa dạng và phong phú, từ các món đồ gia dụng, đồ trang sức, đồ vật tín ngưỡng, đến các bức thư pháp cổ, sách tịch cổ, và tiền giấy, tiền kim loại.

  Không chỉ có các bộ sưu tập tuyệt vời, bảo tàng Cần Thơ còn được thiết kế một cách tinh tế và đẹp mắt, với các khu vực sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và hồ nước, mang lại không gian tĩnh lặng và thoải mái cho du khách.
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...