Adv Header Desktop

Khu du lịch Mỹ Khánh

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Du lịch' bắt đầu bởi dulich, 29/9/23.

 1. dulich

  dulich Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Phong điền 29/9/23 64 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  Khu du lịch Mỹ Khánh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Cần Thơ, với không gian xanh mát, thoải mái, và nhiều hoạt động thú vị cho du khách tham gia. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 20km, khu du lịch Mỹ Khánh là một khu vườn sinh thái rộng lớn, bao gồm những công trình kiến trúc độc đáo, những hoạt động giải trí đa dạng và những trải nghiệm độc đáo.

  [​IMG]
  Cùng tham gia các trò chơi tập thể cùng bạn bè và người thân tại khu du lịch Mỹ Khánh

  Vẻ đẹp sông nước miền Tây mang nét đặc trưng riêng biệt, từ mảnh đất đến con người, tất cả hòa quyện hình thành nên nét đẹp văn hóa khó mà lẫn trộn của vùng lục tỉnh Nam Bộ. Và nếu bạn yêu thích du lịch sinh thái tại vùng quê bình yên này nhưng không thể đi hết tất cả các nơi thì hãy đến khu du lịch Mỹ Khánh tại Cần Thơ để cảm nhận trọn vẹn tình đất, tình người Nam Bộ.

  Được ví như Nam Bộ thu nhỏ, Mỹ Khánh không những giới thiệu nét đẹp văn hóa trong các kiến trúc, nghệ thuật, các làng nghề truyền thống mà còn có vườn trái cây cho trái quanh năm cùng các món ăn đậm hương vị miền Nam. Thế nên, cứ có cơ hội thì các bạn nhớ ghé thăm Mỹ Khánh để hiểu thêm về vùng đất “chín Rồng” của Việt Nam nhé.


  Địa chỉ: ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ

  Giá vé: Vé vào cổng dành cho người lớn là 70.000 VND/ vé, cho trẻ em là 30.000 VND/ vé
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...