Mitsubishi Cần Thơ

Thảo luận trong 'Dịch vụ Ôtô' bắt đầu bởi MitsubishiCanTho, 18/9/23.

 1. MitsubishiCanTho

  MitsubishiCanTho Guest Địa chỉ: Chưa có

  Bấm xem số điện thoại
  Cái răng 18/9/23 9 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Khuyến mãi

  Adv Content

      
  Đại lý chính hãng Mitsubishi tại Cần Thơ với đầy đủ trang thiết bị và các dòng xe Mitsubishi mới nhất phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, luôn giúp khách hàng có được dòng xe phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, bên cạnh đó là xử lý kỹ thuật nhanh chóng, bảo hành, bảo trì dịch vụ xe với thời gian ngắn.

  Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đại lý Mitsubishi Cần Thơ (Mitsubishi G-Stars) được thành lập và là đơn vị ủy nhiệm chính thức của Mitsubishi Motor Việt Nam.

  Đại lý Mitsubishi G-Stars Cần Thơ được xây dựng trên quy mô 1.715 m2, với lợi thế nằm ngay trên tuyến đường lớn, thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm, tọa lạc tại địa chỉ DH1 Võ Nguyên Giáp, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ Mitsubishi Motors của khách hàng tại khu vực Cần Thơ cũng như miền Tây, trong bối cảnh nhu cầu về xe Mitsubishi tại thị trường này đang tăng cao.

  Mitsubishi Cần Thơ (G-Stars) là đại lý 3S chính hãng duy nhất ở Đồng bằng Sông Cửu Long của Mitsubishi Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ: trưng bày và phân phối xe Mitsubishi chính hãng (showroom) – trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe chính hãng (service) – cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng (space part). Ngoài ra dịch vụ cứu hộ giao thông cũng rất cần thiết cho khách hàng khi xe gặp sự cố.

  [​IMG]

  Đại lý xe Mitsubishi Cần Thơ​

  Đại lý Mitsubishi Cần Thơ chuyên nghiệp
  Mitsubishi Cần Thơ với xưởng dịch vụ đủ trang thiết bị hiện đại cùng các khoang sửa chữa riêng biệt, khép kín, bảo đảm việc thực hiện các dịch vụ xe một cách chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi.

  Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Đại lý Mitsubishi Cần Thơ sẽ mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với mong muốn trở thành đơn vị được quý khách hàng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu lựa chọn xe, và các dịch vụ sửa chữa, cung cấp phụ tùng chính hãng đến từ thương hiệu Mitsubishi.
   

  Cùng danh mục

  Đang tải...